Thiết kế thi công backdrop

Rate this post

Hiện nay, nhu cầu làm chương trình, sự kiện của các doanh nghiệp ngày càng một nhiều. Chúng giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, đưa ra những chương trình khuyến mãi, công bố chính sách bán hàng của doanh nghiệp. Và mỗi chương trình nào tổ chức đều có sự xuất hiện của backdrop.

In backdrop là gì?

In backdrop (in background) là sản phẩm quảng cáo thường được sử dụng làm phông nền cho 1 chương trình nào đó. Bạn có thể sử dụng backdrop để sử dụng vào các nhu cầu như: tổ chức chương trình, sự kiện, làm đám cưới, sinh nhật,…Khi nhìn vào backdrop, những người tham dự sẽ biết các thông tin cơ bản về nhà tổ chức chương trình, mục đích tổ chức, ngày tháng tổ chức và các đơn vị liên quan.

Tùy theo quy mô tổ chức chương trình ở sân khấu lớn hay nhỏ mà bạn sẽ chọn kích thước in backdrop khổ lớn cho phù hợp. Các chất liệu chính dùng để làm backdrop tại TPHCM, Hà Nội hiện nay là: bạt hiflex, vải, hoa tươi, lụa,…

Anh Nhật Event hiện đang là cơ sở quảng cáo nhận in và thi công backdrop sự kiện, chương trình tận nơi –  Nhận thiết kế mẫu backdrop phù hợp với sự kiện – Hoàn thành sau 1 – 2 ngày khách đặt hàng.

Quảng bá cho sự kiện

Mục đích đầu tiên và cũng là mục đích chính khi doanh nghiệp sử dụng backdrop chính là chúng sẽ giúp quảng bá thông tin cho chương trình. Khi nhìn vào backdrop, khách hàng sẽ biết được mục đích của doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện là gì và mình có nên tham dự hay không.

Thông báo về chương trình, các đơn vị tài trợ

Khi nhìn vào background chương trình, khách hàng sẽ biết được các thông tin cơ bản về chương trình như: tên chương trình, thời gian tổ chức, đơn vị tổ chức và các nhà tài trở có liên quan. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tăng được uy tín của mình, tăng nhận diện về doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Làm background cho chương trình, sự kiện

Anh Nhật Event chuyên nhận làm background cho sự kiện,  Thi công theo khổ lớn khách hàng yêu cầu, Nhận lắp đặt mọi nơi trong khu vực TPHCM…

Ở các sự kiện giới thiệu sản phẩm, bàn hàng hiện nay việc làm background là bắt buộc. Các doanh nghiệp tổ chức sự kiện ngắn ngày thường chọn loại background được làm bằng bạt, sản phẩm này có thể làm kích thước bao nhiêu cũng được và có chi phí sản xuất rẻ.

Làm background đám cưới, sinh nhật

Anh Nhật Event nhận thiết kế và in background đám cưới, sinh nhật,  Thi công khoảng 1 – 2 ngày từ lúc khách đặt hàng, Lắp đặt và tháo gỡ cho quý khách chi chương trình kết thúc

Khi tổ chức đám cưới thì background sẽ có tác dụng cho khách mời tham dự biết thông tin về chủ nhân của buổi tiệc là ai. Để làm background đám cưới thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn 1 trong những chất liệu như: bạt hiflex, vải lụa, hoa giấy để làm cho sân khẩu trở nên sinh động hơn.

Làm background khai giảng

Trong mỗi buổi khai giảng năm học thì nhà trường đều sử dụng background để ghi hình và thông báo cho phụ huynh biết ngày giờ tổ chức khai giảng.

Đông Đô nhận thiết kế backdrop khai giảng với giá chỉ từ 100.000đ,  Nhận thi công lắp đặt và tháo dỡ cho nhà trường trong vòng 1 ngày, Giúp nhà trường có thể thoải mái triển khai các kế hoạch khai giảng năm học mới của mình.

Làm background tất niên

Vào dịp cuối năm thì các công ty, tổ chức thường tổ chức các buổi tiệc để kỷ niệm tất niên để tổng kết các chỉ tiêu mình đạt được trong năm vừa qua. Đây cùng là dịp để họ tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc và chụp hình kỷ niệm khi chương trình đang diễn ra.

Làm background quảng cáo

Nhu cầu thông dụng và phổ biến nhất khi in background giá rẻ chính là sử dụng vào mục đích quảng cáo. Khi đi ngoài đường bạn sẽ thấy rất nhiều các backdrop căng khung sắt được dựng trên đường, chúng có vai trò quảng cáo cho chương hiệu, doanh nghiệp hoặc các chương trình giảm giá, quà tặng.

Khi áp dụng kiểu làm background này thì khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu và nhanh chóng đặt hàng để hưởng được các mức giá ưu đãi hơn.

Chất liệu in backdrop khổ lớn phổ biến nhất

Như chia sẻ ở trên thì có rất nhiều loại chất liệu làm backdrop chương trình khác nhau nhưng chất liệu rẻ chất, được sử dụng nhiều nhất chính là backdrop bạt hiflex.

Bản in hiflex sẽ được in sau đó căng lên khung sắt theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Khi chọn phương pháp in backdrop giá rẻ này khách hàng sẽ tùy ý chọn được kích thước mình cần đặt, công việc lắp đặt và tháo dỡ sau khi tổ chức cũng trở nên dễ dàng. Chi phí cho 1 tấm backdrop sự kiện hiện nay khoảng 2.000.000 – 5.000.000đ (chưa bao gồm chi phí lắp đặt thi công).

Kích thước in backdrop quảng cáo

Tùy theo không gian tổ chức sự kiện mà doanh nghiệp sẽ chọn kích thước in backdrop lấy liền phù hợp với mình. Việc này đòi hỏi các cơ sở quảng cáo phải thực hiện theo mong muốn của họ, sẵn sàng đáp ứng nhiều kích thước khác nhau. Hiện nay, Anh Nhật Event nhận các đơn đặt hàng thi công backdrop với các kích thước như sau:

  • 2 x 2m
  • 3 x 2m
  • 3 x 3m
  • 3 x 4m
  • 3 x 5m
  • 5 x 10m
  • 5 x 15m

Thi công backdrop cho chương trình – Background có thể làm theo nhiều kích thước khách hàng yêu cầu và nếu quý khách muốn biết chính xác kích thước backdrop mình cần làm là bao nhiêu thì hãy liên hệ với Anh Nhật Event theo số: 0977 266 222 để chúng tôi điều thợ đến khảo sát và báo giá thực hiện cho bạn nhé.

4 lưu ý cần nhớ khi thiết kế backdrop

Để chương trình diễn ra tốt đẹp, làm cho khách hàng chú ý đến phông nền thì khi thiết kế backdrop bạn hãy để ý một số nội dung sau:

Vị trí logo

– Nên đặt ở vị trí cao, dễ nhìn thấy nhất trên backdrop, thường là ở trên cùng, ở giữa hoặc 2 bên backdrop.

– Độ cao phù hợp để gắn logo là từ 1.7 trở lên, chiều cao này sẽ cao hơn các người dẫn chương trình hoặc người tham gia.

– Phải đặt logo theo thứ tự của nhà sản xuất, sau đó đến các đơn vị hợp tác hoặc tài trợ liên quan nhất.

– Kích thước logo làm phải bằng nhau, đối với các cơ quan nhà nước thì logo cấp trên sẽ được đặt cao hơn logo cấp dưới.

Khi thiết kế, nên đặt vị trí logo dễ thấy nhất trên backdrop

Nội dung

Khi lên nội dung in backdrop khổ lớn, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

– Tên chương trình để chữ to nhất và đặt chính giữa backdrop, nên sử dụng font chữ nét to, dễ đọc.

– Chỉ nên dùng 3 font chữ trên backdrop, không nên dùng nhiều font chữ quá sẽ gây rối mắt.

– Màu sắc font chữ và màu nền phải phù hợp, làm nổi bật nội dung trên backdrop.

thiết kế backdrop

Thiết kế nội dung trên backdrop cần ngắn gọn, xúc tích

Hình ảnh

Hình ảnh cũng là 1 phần cực kỳ quan trọng giúp những người tham dự có thể hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn. Khi thiết kế backdrop, bạn cần chọn ảnh đáp ứng những tiêu chí sau đây:

– Hình ảnh phải rõ nét, thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp, minh họa tốt nhất cho sự kiện đang diễn ra

– Hình ảnh đưa lên backdrop phải có bản quyền từ thương hiệu của bạn.

– Không nên lấy ảnh phổ biến hoặc ảnh của các doanh nghiệp khác làm ảnh thiết kế backdrop.

Hiệu ứng

Ngoài tất cả những yếu tố trên thì hiệu ứng cũng là 1 phần cực kỳ quan trọng khi đặt in backdrop lấy ngay. Khi có hiệu ứng đẹp, khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp về mặt thiết kế của công ty bạn, từ đó họ có thiện cảm và đặt hàng dễ dàng hơn.

Thêm nhiều hiệu ứng đẹp để backdrop thêm thu hút

Hướng dẫn đặt in background lấy liền

– Bước 1: khách hàng gửi file in cho nhân viên Anh Nhật Event qua zalo: 0977 266 222, nếu chưa có file thiết kế, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc chi phí thiết kế trước để chúng tôi lên mẫu cho bạn.

– Bước 2: sau khi có file thiết kế, nhân viên sẽ báo giá, quy cách làm đơn hàng và thời gian lấy hàng cho bạn. Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc 50% giá trị làm backdrop để chúng tôi xuất đơn hàng.

– Bước 3: bộ phận sản xuất sẽ tiến hành thực hiện in và căng khung backdrop theo kích thước và file quý khách đặt hàng.

– Bước 4: nếu khách hàng cần lắp đặt tận nơi, bộ phận thi công sẽ vận chuyển tới nơi tổ chức chương trình và lắp đặt cho quý khách.

– Bước 5: khách hàng nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại tại văn phòng Anh Nhật Event hoặc chuyển khoản.

Hy vọng những thông tin về in backdrop do Anh Nhật Event chia sẻ sẽ là những kinh nghiệm hữu ích khi bạn có ý định đặt sản phẩm này. Và nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ in backdrop uy tín tại TPHCMthì hãy tìm đến Anh Nhật Event ngay, chúng tôi tự tin phục cho bạn tất cả các nhu cầu in backdrop đám cưới, in backdrop chương trình, in backdrop sinh nhật tốt nhất hiện nay.

Nếu cần tư vấn và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ Anh Nhật Event theo thông tin dưới đây:

Liên hệ với Anh Nhật Event
Hotline: 0909 309 419 – 0977 266 222
Gmail: soundlightanhnhat@gmail.com