Anh Nhật Event là một công ty cho thuê thiết bị sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sự kiện như hội nghị, triển lãm, lễ khai trương, gala dinner, teambuilding và nhiều loại hình sự kiện khác.
 
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này tại khu vực Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của sự kiện.
 
Các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện
 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện đa dạng, từ âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, thiết bị hội thảo, phòng họp, thiết bị giám sát và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả trong mọi sự kiện.
 
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm như thiết kế, lắp đặt, vận chuyển, bảo trì và cho thuê dài hạn. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
Những dịch vụ mà Anh Nhật Event cung cấp:
 
Tổ chức sự kiện: Tiệc Tất Niên – Year End Party, Tân Niên, Gala Dinner, Khai Trương, Khánh Thành, Khởi Công, Động Thổ, Lễ Ra Mắt Sản Phẩm….
 
Cung cấp dịch vụ tiệc: Buffet, Set Menu, Tiệc Trà…
 
Cung cấp thiết bị: Nhà Bạt, Sân Khấu, Bàn Ghế, Cổng Hơi, Âm Thanh, Ánh Sáng…
 
Cung cấp nhân sự: MC, Ca Sĩ, Vũ Đoàn, Xiếc, Band Nhạc, Lân Sư Rồng…
 
Tư vấn, thiết kế, thi công gian hàng, in ấn – quảng cáo…
 
Anh Nhật Event luôn tự tin và cam kết tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã, đang và sẽ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách tổ chức ấn tượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của Quý khách hàng theo tiêu chí:
 
“UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”
 
Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn & hỗ trợ nhiệt tình nhất…!